Cửa hàng bán đàn organ trả góp 0%, thủ tục nhanh chóng

Đàn organ đang là nhạc cụ được yêu thích trong cả lĩnh vực giáo dục âm nhạc và giải trí. Trong những năm gần đây, việc mua đàn organ trả góp đã trở nên phổ biến. Đây là giải pháp ‘thông minh’ cho những người có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn có cây đàn organ chất lượng, cao cấp để chơi lâu dài, mà không bị áp lực về tài chính.

cua hang ban dan organ tra gop

1. Lợi ích của việc mua đàn organ qua hình thức trả góp

Có hai lợi ích chính và cũng là lý do để khách hàng chọn mua đàn organ theo phương pháp trả góp, đó là:

1.1. Giảm áp lực về mặt tài chính

– Việc mua trả góp giúp phân chia chi phí thành nhiều kỳ thanh toán nhỏ hơn, làm cho việc mua đàn trở nên dễ dàng và khả thi hơn. Không phải ai cũng có đủ tiền để đầu tư một lần cho cây đàn.

– Mua trả góp giúp bạn duy trì sự linh hoạt trong tài chính cá nhân, không cần phải sử dụng một số tiền lớn từ nguồn tiết kiệm, giữ số tiền đó để đầu tư cho khóa học nhạc, phụ kiện đàn,…

1.2. Dễ dàng sở hữu đàn organ cao cấp mà không lo ngại về giá

– Mua trả góp cho phép bạn tiếp cận với các loại đàn organ cao cấp mà có thể bạn không đủ khả năng chi trả toàn bộ ngay một lần. Qua đó, bạn có cơ hội sở hữu một nhạc cụ chất lượng tốt hơn để phát triển kỹ năng của mình.

Một vài cửa hàng bán đàn hoặc công ty tài chính cung cấp các kế hoạch trả góp với lãi suất thấp hoặc thậm chí 0% lãi suất, làm cho việc mua trả góp trở nên hấp dẫn hơn.

2. Hướng dẫn mua đàn organ trả góp

Dưới đây là quy trình tiêu chuẩn khi mua đàn organ trả góp, bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Nghiên cứu các loại đàn organ khác nhau, xem xét các tính năng, giá cả, và đánh giá từ người dùng. Dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, chọn mẫu đàn organ mà bạn muốn mua.

Bước 2: Tìm cửa hàng, công ty bán đàn organ có hỗ trợ trả góp (so sánh, kiểm tra lãi suất để chọn ra nơi mua uy tín nhất).

Bước 3: Kiểm tra điều kiện và yêu cầu để mua trả góp (Chuẩn bị các tài liệu cần thiết như CMND/CCCD để chứng minh địa chỉ và thông tin thu nhập, đem theo thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán)

Bước 4: Đàm phán các điều khoản trả góp với nhà cung cấp, bao gồm số tiền trả trước, số tiền trả góp hàng tháng, và thời hạn thanh toán. Đọc kỹ hợp đồng trả góp, đảm bảo rằng bạn hiểu rõ mọi điều khoản và nghĩa vụ, sau đó ký hợp đồng.

Bước 5: Thanh toán trả trước và nhận đàn.

Bước 6: Nhớ thanh toán định kỳ đúng hạn.

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ mọi điều khoản trong hợp đồng trước khi ký. Đánh giá khả năng i chính của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể thanh toán đúng hạn.

3. Cửa hàng bán đàn organ trả góp uy tín tại TP.HCM

Khi bạn muốn mua đàn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Biên Hòa-Đồng Nai, hoặc các khu vực lân cận. Công ty Việt Thanh Music Center là cửa hàng bán đàn organ trả góp uy tín. Mua đàn organ trả góp tại Việt Thanh bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

3.1. Cung cấp các mẫu đàn organ chính hãng, đa dạng mẫu mã, thương hiệu

Tại cửa hàng Âm Nhạc Việt Thanh bạn có thể lựa chọn vô số các mẫu đàn organ từ cấp độ dành cho người mới học, chơi bán chuyên đến những cây đàn organ cao cấp. Các cây đàn đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, trong đó organ Yamaha, organ Casio, organ Roland là 3 thương hiệu được yêu thích nhất. Tất cả đều được hỗ trợ trả góp khi mua tại Âm Nhạc Việt Thanh với hóa đơn trên 3 triệu.

3.2. Thủ tục nhanh chóng tiện lợi

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành thủ tục mua đàn organ trả góp, nhận đàn và chơi ngay.

– Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm cần mua.

– Mang theo thẻ tín dụng đến làm thủ tục, quẹt thẻ và nhận hàng.

– Chỉ cần đến làm thủ tục 1 lần duy nhất, những lần sau hệ thống sẽ tự động trừ theo số tiền quy định.

3.3. Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, qua nhiều ngân hàng, công ty tài chính khác nhau

cac ngan hang lien ket mua tra gop dan organ

Nếu bạn là khách hàng có thẻ tín dụng liên kết với Mpos, bạn có thể mua đàn organ trả góp tại Âm Nhạc Việt Thanh với mức lãi suất là 0%. Dưới đây là danh sách ngân hàng, công ty tài chính có thẻ tín dụng liên kết với Mpos: Sacombank, Citibank, Eximbank, HSBC, Techcombank, Nam Á Bank, VPBank, Shinhan ANZ, StandardnChartered, SCB ngân hàng Sài Gòn, VIB, FE CREDIT, Kien Long Bank, TPBANK, Maritime Bank, SEABank, OCB Bank, ACB, HomeCredit, SHB, BID, Vietcombank, Viet Captital Bank, MB Bank.

3.4. Có thể lựa chọn kì hạn thanh toán

Có 4 mức kỳ hạn thanh toán: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn chi trả của bạn để lựa chọn kì hạn trả góp phù hợp.

4. Các câu hỏi thường gặp khi mua đàn organ trả góp

4.1. Điều kiện để mua trả góp?

Trả lời: Có thẻ tín dụng từ ngân hàng hoặc các công ty tài chính, chứng minh được thông tin chính chủ và mức thu nhập.

4.2. Lãi suất trả góp là bao nhiêu?

Trả lời: Lãi suất có thể thay đổi tùy vào nhà cung cấp và thời gian trả góp. Tại Âm Nhạc Việt Thanh bạn có thể mua organ trả góp với mức lãi suất là 0%.

4.3. Có phải trả tiền trước không?

Trả lời: Thường là có. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào chương trình trả góp.

4.4. Thời gian trả góp là bao lâu?

Trả lời: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng thậm chí là hơn. Điều này tùy thuộc vào ngân hàng bạn đang sử dụng là ngân hàng nào.

4.5. Có bảo hành cho đàn organ khi mua trả góp không?

Trả lời: Có, đàn organ mua trả góp vẫn được bảo hành tương tự như khi mua trực tiếp.

4.6. Có thể mua đàn organ trả góp online không?

Trả lời: Có, liên hệ cửa hàng bạn chọn mua để được hướng dẫn cụ thể từ chuyên viên tư vấn.

5. Kết luận

Mua đàn organ trả góp sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực về mặt tài chính, có cơ hội sở hữu cây đàn chất lượng, thực hiện đam mê âm nhạc. Nên lựa chọn cửa hàng uy tín, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng và trả góp với mức lãi suất quá cao.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Việt Thanh Music Center qua số điện thoại 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 để được hỗ trợ nhanh nhất.