Boss Katana-100 MkII đại diện cho thế hệ bộ khuếch đại âm thanh guitar linh hoạt mới, dành cho luyện tập và biểu diễn. Bộ khuếch đại đàn guitar hoạt động với công suất 100/50/0,5W của một loa 12-inch, trang bị 5 âm amp, 60 hiệu ứng, 8 Tone, Cab-emulated Line và đầu ra tai nghe/ghi âm, Stereo Link, hiệu ứng Loop và USB.

amplifier guitar dien boss katana 100 mkii

Tổng quan về ampli guitar Boss Katana-100 MkII

Boss Katana-100 MkII là sản phẩm mới nhất trong dòng ampli guitar Katana cao cấp của Boss. Cho dù bạn quan tâm đến loa 12-inch công suất 100W hoàn hảo của nó, hay âm sắc đa dạng cho buổi luyện tập, biểu diễn của bạn, thì Boss Katana-100 MkII sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn.

Đặc điểm nổi bật của ampli guitar Boss Katana-100 MkII

amp boss katana 100 mkii
Dòng ampli guitar Katana MkII nổi tiếng

Khi thế hệ đầu tiên của Katana được ra mắt vào năm 2016, đó đã là một thành công vang dội. Không dừng lại ở những tính năng cơ bản, dòng Boss Katana MkII ra đời bổ sung thêm nhiều âm thanh, hiệu ứng và tính năng mới mẻ khác. Bạn có thể sử dụng phần mềm Boss Tone Studio để tùy chỉnh thêm các cài đặt và hiệu ứng amp của mình. BOSS Katana-100 MkII cũng được trang bị Bộ điều khiển nguồn (Power Control) có thể điều chỉnh, cho phép bạn đạt được âm thanh khuếch đại (cranked-amp) ở mức âm lượng thấp hơn. Boss Katana-100 MkII chắc chắn là bộ khuếch đại âm lý tưởng cho Guitar Điện và Guitar Acoustic có EQ.

cong ket noi boss katana-100 mkii

Tính năng hấp dẫn

Giắc cắm Power Amp In ở bảng điều khiển phía sau được thiết kế để sử dụng với các bộ tạo mô hình amp (amp modeler) bên ngoài và các thiết bị đa FX , nghĩa là bạn có thể bỏ qua các mẫu amp được tích hợp sẵn trong Katana và chỉ cần tận dụng công suất 100W và loa của Boss Katana-100 MkII.

cong ket noi ampli boss katana-100 mkii
Stereo Expand: Giúp việc liên kết hai bộ khuếch đại trở nên đơn giản, chỉ cần một cáp thông thường. Bạn có thể điều khiển mọi thứ từ Katana MkII với các hiệu ứng tương thích với âm thanh nổi như: chorus, delay, reverb, và các hiệu ứng khác được phân bổ trên cả hai bộ khuếch đại để có trường âm thanh rộng, sống động.

5 bộ ampli cùng một lúc: Những tác phẩm kinh điển mà bạn yêu thích đã quay trở lại đầy đủ trong Katana MkII, bạn mới có thể truy cập các biến thể mới trên 5 mẫu amp ban đầu để tạo ra một kho hiệu ứng sẵn sàng biểu diễn cho mọi thể loại và tình huống âm nhạc.

Ứng dụng Boss Tone Studio: Việc tùy chỉnh âm thanh của bạn trong Katana MkII trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng phần mềm BOSS Tone Studio mới đã cải tiến. 60 hiệu ứng BOSS, EQ theo từng kênh, định tuyến có thể điều chỉnh và nhiều tính năng khác.

Sẵn sàng cho mọi phong cách âm nhạc

nut dieu chinh am luong ampli boss katana-100 mkii

Boss Katana-100 MkII có 5 âm sắc ampli riêng biệt bao gồm Clean, Crunch, Lead, Brown và Acoustic. Trong khi Clean, Crunch và Lead có phạm vi âm thanh từ các âm thanh trong trẻo, nhịp điệu mạnh mẽ cho đến các âm cao dành cho solo. Thì cài đặt Brown được lấy từ bộ khuếch đại BOSS Waza cho âm thanh cổ điển của thập niên 80. Và cuối cùng Acoustic cho phép bạn cắm đàn guitar Acoustic có EQ của bạn vào. Cho dù bạn chơi phong cách âm nhạc nào hay thậm chí bạn chơi loại guitar nào, vẫn luôn có một thế giới âm thanh để khám phá trong Boss Katana-100 MkII.

Âm thanh trực tiếp sẵn sàng để trộn

Katana-100 MkII có đầu ra đường truyền, USB và điện thoại/ghi âm với tính năng mô phỏng tủ âm thanh, cho phép bạn gửi các âm amp sẵn sàng trộn đến hệ thống PA, DAW máy tính hoặc tai nghe. Âm thanh trực tiếp có thể được định hình bằng 5 cài đặt Air Feel khác nhau. Hoạt động USB hai kênh được hỗ trợ, cho phép bạn theo dõi âm thanh nổi thực sự với nhiều hiệu ứng điều biến, EQ, độ trễ và hồi âm của Katana.

Được hỗ trợ bởi Boss Tone Studio mới

boss tone studio

Boss Katana-100 MkII hỗ trợ 60 hiệu ứng, có thể tải xuống toàn bộ hiệu ứng đó để truy cập ngay lập tức. Các điều khiển Booster/Mod, FX/Delay và Reverb của bộ khuếch đại cho phép bạn dễ dàng truy cập bằng một nút bấm vào từng loại hiệu ứng, với một nút được mã hóa màu để chuyển đổi giữa các hiệu ứng đặt trước. Hãy kết nối BOSS Katana-100 MkII với máy tính của bạn qua USB và tải phần mềm Tone Studio lên. Tạo bản cài đặt của riêng bạn hoặc tải xuống bản cài đặt do các nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp tạo ra tại trang web Boss Tone Studio.

Thông số kỹ thuật của ampli guitar Boss Katana-100 MkII

Công suất đầu ra định mức 100W
 Mức đầu vào danh nghĩa ĐẦU VÀO: -10 dBu (1 M ohm)
Aux IN: -10 dBu (20 k ohm)
Loa 30 cm (12 inch) x 1
 Điều khiển POWER switch
MASTER knob
PRESENCE knob
POWER CONTROL switch (STANDBY, 0.5 W, 50 W, 100 W)[AMPLIFIER]
VARIATION button
AMP TYPE knob (ACOUSTIC, CLEAN, CRUNCH, LEAD, BROWN)
GAIN knob
VOLUME knob[EQUALIZER]
BASS knob
MIDDLE knob
TREBLE knob

 

MULTI EFFECT]
BOOSTER button
MOD button
FX button
DELAY button
REVERB button
TAP button
BOOSTER knob
MOD knob
FX knob
DELAY knob
REVERB knob

 

[TONE SETTING]
CH1 button
CH2 button
CH3 button
CH4 button

[STEREO EXPAND]
STEREO EXPAND switch

 Các chỉ số VARIATION
ACOUSTIC
CLEAN
CRUNCH
LEAD
BROWN
BOOSTER
MOD
FX
DELAY
REVERB
TAP
CH1
CH2
CH3
CH4
PANEL
 Kết nối INPUT jack: 1/4-inch phone type
POWER AMP IN jack: 1/4-inch phone type
LINE OUT jack: 1/4-inch phone type
SEND jack: 1/4-inch phone type
RETURN jack: 1/4-inch phone type
REC OUT/PHONES jack: Stereo 1/4-inch phone type
EXP PEDAL/CTL CH1/CH2 jack: 1/4-inch TRS phone type
GA-FC jack: 1/4-inch TRS phone type
AUX IN jack: Stereo miniature phone type
USB port: USB B type
AC IN jack
Điện năng tiêu thụ 77 W
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng
Dây nguồnGA-FC sticker
 Tùy chọn (được bán riêng) Footswitch: BOSS FS-5L, BOSS FS-6, BOSS FS-7
Expression pedal: Roland EV-5, BOSS EV-30, BOSS FV-500L, BOSS FV-500H
GA FOOT CONTROLLER (GA-FC, GA-FC EX)
Amplifier Stand: BAS-1
Kích thước và trọng lượng
Chiều rộng 530 mm
20-7/8 inches
Chiều sâu 248 mm
9-13/16 inches
Chiều cao 484 mm
17-1/2 inches
Cân nặng 14.8 kg
32 lbs 11 oz

Đặt mua amplifier guitar điện Boss Katana-100 MkII chính hãng vui lòng liên hệ công ty Việt Thanh Music Center qua số điện thoại 0909046613

Đánh giá sản phẩm Amplifier guitar điện Boss Katana-100 MkII dành cho luyện tập và biểu diễn
  • 5 0 đánh giá
  • 4 0 đánh giá
  • 3 0 đánh giá
  • 2 0 đánh giá
  • 1 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn
Chọn đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đính kèm ảnh (tối đa 3 ảnh)

Chưa có đánh giá nào !!!

Chưa có bình luận nào !