Đàn organ Yamaha PSR-E383 là cây đàn organ lý tưởng dành cho người mới bắt đầu. Yamaha PSR-E383 có 61 phím cảm ứng theo lực đánh, đi kèm gồm 650 âm sắc nhạc cụ, và nhiều tính năng hiện đại, hữu ích cho việc học tập cũng như biểu diễn.

dan yamaha psr e383

Đặc điểm nổi bật đàn organ Yamaha PSR-E383

Trải nghiệm chơi đầy biểu cảm

Bàn phím cảm ứng theo lực nhấn phím có trên Yamaha PSR-E383 giúp trẻ luyện ngón và làm quen với cảm giác phím đàn piano. Khi bạn nhấn phím mạnh, âm thanh sẽ lớn hơn. Ngược lại, khi bạn nhấn nhẹ, âm thanh trở nên êm dịu và tinh tế. Bàn phím Yamaha PSR-E383 giúp bạn thể hiện từng sắc thái nhỏ nhất của âm thanh trong màn trình diễn. Hơn nữa, với một loạt âm thanh nhạc cụ đa dạng như piano, guitar, bass, trống,… cùng kho bài hát tích hợp sẵn, niềm vui khi chơi nhạc của bạn sẽ được nâng cao hơn.

650 âm thanh nhạc cụ

Khám phá 650 âm thanh ấn tượng từ guitar, bass, nhạc cụ dây, saxophone, trumpet, trống và nhạc cụ gõ, cũng như piano, organ và các nhạc cụ phím cổ điển khác, từ đàn organ Yamaha PSR-E383, tạo nên một bộ sưu tập âm thanh đa dạng và phong phú.

125 bài hát

Có nhiều bài hát tích hợp sẵn để bạn tận hưởng. Các bài hát này đi kèm với các chức năng học tập hỗ trợ việc luyện tập và cải thiện kỹ năng chơi nhạc của bạn. Ngoài ra, còn có sách bài hát miễn phí dành cho các bài hát tích hợp sẵn, bạn có thể tải về từ trang web “PSR-E383 related data download”.

Bàn phím Touch-sensitive

Thưởng thức việc chơi trên bàn phím cảm ứng nhạy của Yamaha PSR-E383 , phản hồi chính xác mọi sắc thái trong cách bạn chơi, giúp màn trình diễn của bạn trở nên biểu cảm hơn. Nhấn mạnh để tạo ra âm thanh lớn hơn, hoặc nhấn nhẹ để đạt được âm thanh nhẹ nhàng hơn, mang đến khả năng kiểm soát âm nhạc thực sự động.

Chơi vui và tiến bộ mỗi ngày

Đàn organ Yamaha PSR-E383 tích hợp các bài học 3 bước, cho phép bạn luyện tập theo trình độ của mình. Bạn có thể tập với tay phải, tay trái, hoặc cả hai tay cùng các bài hát cài sẵn, và lặp lại các đoạn nhạc theo nhu cầu. Hệ thống cũng sẽ đánh giá quá trình luyện tập của bạn, cung cấp phản hồi để cải thiện kỹ năng và tăng thêm niềm vui trong quá trình học tập.

Bài học 3 bước

Hãy thử tự học với các bài hát tích hợp sẵn trên Yamaha PSR-E383. Dù bạn không biết đọc nhạc hay không biết phím nào để chơi, chỉ cần thực hành theo ba bước “Nghe, học khi các nốt nhạc phát ra và chơi” hiển thị trên màn hình bàn phím, bạn sẽ có thể tự học tại nhà và cải thiện kỹ năng của mình.

Chức năng Keys To Success

Chức năng ‘Keys To Success’ trên Yamaha PSR-E383 cho phép bạn chọn các đoạn nhạc quan trọng trong các bài hát tích hợp để luyện tập từng bước một. Nhờ vậy, bạn có thể tập trung vào những đoạn khó và quan trọng, giúp việc học các bài hát trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Chơi hợp âm dễ dàng

Khi bạn chơi nốt gốc của một hợp âm (hoặc toàn bộ hợp âm), tính năng Style mạnh mẽ sẽ tự động thêm nhịp điệu, bass và các nốt đệm để phù hợp với các hợp âm bạn chơi—giúp bạn cảm nhận như đang biểu diễn cùng một ban nhạc hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, chức năng Auto Chord Play cho phép bạn tạo ra các chuỗi hợp âm tự động phù hợp, mở rộng khả năng sáng tạo của bạn.

Hợp âm đệm tự động (Auto Chord Play)

Một trong những niềm vui khi chơi đàn organ Yamaha PSR-E383 là chơi cùng chức năng tự động đệm nhạc, giúp bạn cảm giác như đang biểu diễn cùng một ban nhạc, ngay cả khi chơi một mình. Yamaha đã chuẩn bị một loạt các video bài học phong phú để giúp bạn nâng cao kỹ năng một cách nhanh chóng và thú vị hơn. Bạn có thể sử dụng những video bài học chuyên biệt cho nhạc cụ này để việc tự học tại nhà trở nên sinh động hơn.

Hợp âm thông minh (smart chord)

Với chức năng Smart Chord, bạn có thể tận hưởng việc chơi nhạc với phần đệm tự động chỉ bằng cách chơi nốt gốc của hợp âm (nốt thấp nhất) – không cần phải chơi toàn bộ hợp âm.

Các tính năng hữu ích khác

Yamaha PSR-E383 là cây đàn organ đa năng, mang lại trải nghiệm chơi đầy thú vị và tiện ích. Trang bị đầy đủ các tính năng một cây đàn organ 61 phím.

Super Articulation Lite

Tính năng “Super Articulation Lite” tái hiện âm thanh đặc trưng của các phương pháp chơi nhạc cụ cụ thể. Chẳng hạn, khi bạn chọn âm thanh của guitar, bạn có thể tạo ra âm thanh chân thực như tiếng méo của guitar điện và âm harmonics của dây guitar nylon.

Hiệu ứng DSP

Đàn organ Yamaha PSR-E383 này được trang bị bộ xử lý tín hiệu số DSP (“Digital Signal Processor”), cho phép bạn áp dụng nhiều hiệu ứng có sẵn như delay hoặc distortion vào âm thanh và điều chỉnh theo màn trình diễn của bạn. Khi chọn một âm thanh có cài đặt DSP được đề xuất, hiệu ứng DSP sẽ được áp dụng vào phần âm thanh chính.

Chức năng Arpeggio

Chức năng Arpeggio có trên Yamaha PSR-E383 sẽ tự động phát lại các hợp âm rải chỉ bằng cách chơi các nốt nhạc thích hợp trên bàn phím. Ví dụ, khi bạn chơi các nốt của một hợp âm ba nốt như đô (C), mi (E) và sol (G), chức năng này sẽ tự động tạo ra nhiều giai điệu và cụm từ thú vị từ các nốt này. Tính năng này rất hữu ích cho việc sáng tác âm nhạc và biểu diễn.

Bộ nhớ đăng ký

Lưu các âm thanh và thiết lập bảng điều khiển yêu thích của bạn, để có thể truy cập nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm, ngay cả khi đang biểu diễn. Không cần phải mất thời gian tìm kiếm âm thanh, kiểu đệm và các cài đặt khác.

REC’N’SHARE

Nếu bạn muốn ghi lại màn trình diễn của mình và chia sẻ trên các nền tảng như YouTube, TikTok, Rec’n’Share sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng. Kết nối Yamaha PSR-E383 với thiết bị thông minh của bạn để ghi lại đồng thời cả video và âm thanh, hoàn thiện video của bạn một cách chuyên nghiệp.

USB Audio Recording/Interface

Kết nối Yamaha PSR-E383 với máy tính của bạn qua cổng USB để sử dụng cho âm thanh và MIDI.

Giao diện trực tiếp

Khi chọn âm thanh, kiểu đệm hoặc chức năng, bạn có thể trực tiếp chọn bằng cách sử dụng nút danh mục hoặc nút số mà không cần phải xoay nút điều chỉnh.

Chế độ duo

Chế độ Duo cho phép hai người cùng chơi trên một cây đàn bằng cách tạo ra hai nốt C middle. Tận hưởng niềm vui chơi đàn cùng bạn bè và người thân.

Song Book

Song Book chứa các bản nhạc của các bài hát tích hợp và cung cấp các mẹo học tập với hình ảnh, từ vựng và nhiều nội dung hữu ích khác.

Bạn có thể tải Sách Nhạc miễn phí từ trang web “PSR-E383 related data download”.

Giắc cắm tai nghe

Bạn có thể luyện tập mà không phát ra âm thanh từ loa tích hợp bằng cách kết nối tai nghe.

Ghi âm

Yamaha PSR-E383 có tính năng ghi âm tiện lợi, hỗ trợ hiệu quả cho việc luyện tập. Bạn có thể ghi lại màn trình diễn của mình để nghe lại ngay lập tức. Bạn có thể ghi âm phần tay trái trước, sau đó luyện tập kết hợp với phần tay phải.

Hoạt động bằng pin

Yamaha PSR-E383 có thể sử dụng pin AA tùy chọn hoặc bộ nguồn AC đi kèm, giúp bạn có thể chơi nhạc ở những nơi không có nguồn điện.

dan keyboard yamaha psr e383

Thông số kỹ thuật đàn organ Yamaha PSR-E383

Màu sắc/Lớp hoàn thiện
Thùng đàn Màu sắc Black
Kích cỡ/Trọng lượng
Kích thước Rộng 941 mm (37-1/16”)
Cao 105 mm (4-1/8”)
Dày 317 mm (12-1/2”)
Trọng lượng Trọng lượng 4,4 kg (9 lb, 11 oz) (không bao gồm pin)
Giao diện điều khiển
Bàn phím Số phím 61
Loại Kiểu organ
Phím đàn cảm ứng theo lực đánh Có (Soft, Medium, Hard, Off)
Hiển thị Loại LCD
Ánh sáng nền
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Bảng điều khiển Ngôn ngữ Tiếng Anh
Giọng nói
Tạo Âm Công nghệ tạo âm Lấy mẫu AWM Stereo
Đa âm Số đa âm (Tối đa) 48
Cài đặt sẵn Số giọng 650 (258 Tiếng nhạc trên nhạc cụ + 25 Bộ Trống/SFX + 20 Hợp âm rải + 347 Tiếng nhạc XGlite)
Tính tương thích GM
XGlite
Biến tấu
Loại DSP 41 loại
Tiếng Vang 15 loại
Thanh 7 loại
EQ Master 5 loại
Hòa âm 26 loại
Các chức năng Kép
Tách tiếng
Hợp âm rời (Arpeggio) 152 loại
Melody Suppressor
Tiết tấu nhạc đệm
Cài đặt sẵn Số Tiết Tấu Cài Đặt Sẵn 260
Phân ngón Hợp âm thông minh – Smart Chord, Đa ngón – Multi finger
Kiểm soát Tiết Tấu ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit., MAIN/AUTO FILL
Style File Format (Định Dạng Tệp Tiết Tấu) Định dạng tệp kiểu nhạc (SFF)
Các đặc điểm khác Ngân hàng dữ liệu âm nhạc 200
Cài đặt một nút nhấn (OTS)
Tự động chơi hợp âm (Auto Chord Play) 50 tiến trình hợp âm
Có thể mở rộng Tiết tấu mở rộng 10
Bài hát
Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 125
Thu âm Số lượng bài hát 5
Số lượng track 2
Dung Lượng Dữ Liệu Xấp xỉ 10.000 nốt nhạc
Định dạng dữ liệu tương thích Phát lại SMF Định dạng 0 & 1
Thu âm Định dạng tệp gốc
Functions
Chức năng Lesson (tự học nhạc) KEYS TO SUCCESS, 3 bước tự học (Listening, Timing, Waiting), Lặp lại A-B, Rhythm & Touch Tutor
Các chức năng
USB audio interface 44,1 kHz, 16 bit, stereo
Đăng ký Số lượng Lưu trữ (Memories) 10
Kiểm soát toàn bộ Bộ đếm nhịp
Dãy Nhịp Điệu 11 – 280
Dịch giọng -12 đến 0, 0 đến +12
Tinh chỉnh 427,0–440,0–453,0 Hz (bước tăng khoảng 0,2 Hz)
Duo
Tổng hợp Nút PIANO Có (Nút Portable Grand)
Lưu trữ và Kết nối
Lưu trữ Bộ nhớ trong Khoảng 1,4 MB
Kết nối DC IN 12 V
Tai nghe Giắc cắm điện thoại stereo chuẩn (PHONES/OUTPUT)
Pedal duy trì
AUX IN Có (Giắc cắm Stereo mini)
USB TO HOST Có (MIDI/AUDIO)
Ampli và Loa
Ampli 2,5 W + 2,5 W
Loa 12 cm × 2
Bộ nguồn
Bộ nguồn Bộ đổi nguồn PA-130 hoặc loại tương đương được Yamaha khuyên dùng
Pin Sáu pin sạc cỡ “AA” kiềm (LR6), mangan (R6) hoặc Ni-MH (HR6)
Tiêu thụ điện 5 W (Khi sử dụng bộ đổi nguồn AC PA-130)
Tự động Tắt Nguồn
Phụ Kiện
Phụ kiện kèm sản phẩm Giá để nhạc
Sách bài hát Tải xuống từ trang web của Yamaha

Mua đàn organ Yamaha PSR-E383 dành cho người mới bắt đầu, giá rẻ tại Việt Thanh Music Center. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0909046613 – 0938809307 – 0903864264 – gặp chuyên viên tư vấn nhạc cụ.